Lô 73D, 74, 80, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Việt Nam
0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436

MUA BÁN GIẤY

Song song với hoạt động sản xuất Bao Bì Giấy CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ THƯƠNG MẠI TÂN NGUYÊN PHƯỚC còn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại giấy chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì như:

Song song với hoạt động sản xuất Bao Bì Giấy CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ THƯƠNG MẠI TÂN NGUYÊN PHƯỚC còn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại giấy chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp bao bì như: Giấy Kraff, Giấy Couche, Giấy Bristol, Giấy Ford, Giấy Duplex,v.v….

Đồng thời nhận gia công cắt giấy cuộn, xén giấy theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, các sản phẩm giấy của chúng tôi được chọn lọc kỹ, từ các hãng như M-real (Phần Lan), Deahan – Hanson (Hàn Quốc), Indonesia, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc, v.v … Nhờ vào chất lượng ổn định, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình theo thời gian.

Đến với chúng tôi quý công ty sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhất góp phần mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho quý khách hàng

Hotline tư vấn: 0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường