Lô 73D, 74, 80, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III, Phường An Tịnh, Thị Xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Việt Nam
0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước tiền than là Công ty Bao bì Nguyên Phước được thành lập từ năm 2001 tọa lạc tại xã Đông Thạnh, H. Hoc Môn, TP. Hồ Chí Minh với diên tích nhà xưởng trên 5,000m2 chuyên cung cấp các loại bao bì carton từ 01-07 lớp, bao gồm in flexo và offset. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Tân Nguyên Phước đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước xin gửi lởi chào trân trọng đến Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước tiền than là Công ty Bao Bì Tân Nguyên Phước được thành lập từ năm 2001 tọa lạc tại xã Đông Thạnh, H. Hoc Môn, TP. Hồ Chí Minh với diên tích nhà xưởng trên 5000m2 chuyên cung cấp các loại bao bì carton từ 01-07 lớp, bao gồm in flexo và offset. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Tân Nguyên Phước đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Với sự cạnh trang và nhu cầu thị tường ngày càng cao, vào năm 2012 công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng nhà máy mới tại Khu Chế Xuất Và Công Nghiệp Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh và đổi tên thành Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì TM Tân Nguyên Phước, với diện tích 15.500m2, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại với dây chuyền máy tạo song carton tốc độ cao theo công nghệ Đức và các trang thiết bị phụ trợ đồng bộ cho quá trình sản xuất bao bì carton khép kín cùng đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để áp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Với tôn chỉ “ Lợi ích của Khách Hàng luôn được đặt lên hàng đầu” công ty chúng tôi đã không ngừng học hỏi, đào tạo nhân viên kỹ thuật cùng máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm và cung cách phục vụ tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Công ty Tân Nguyên Phước luôn trân trọng các giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể CB-NV đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Khách Hàng, Tân Nguyên Phước chắc chắn sẽ gặt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

 

Hotline tư vấn: 0276.3899759 - Anh Xuân 0903 321436
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường